ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่งครูอัตราจ้างวิชาคณิตศาสตร์
โพสเมื่อ : 24 ก.พ. 64
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างเอกคณิตศาสตร์
โพสเมื่อ : 22 ก.พ. 64
ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง สอนคณิตศาสตร์ ๑ อัตรา
โพสเมื่อ : 08 ก.พ. 64
การเปิดเรียนและมาตรการการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์โควิด-19
โพสเมื่อ : 30 ม.ค. 64
ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง สอนคณิตศาสตร์
โพสเมื่อ : 23 ม.ค. 64
ประกาศแนวทางการสอบการวัดและประเมินผล ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙
โพสเมื่อ : 12 ม.ค. 64
ประกาศการปิดสถานศึกษาด้วยเหตุพิเศษเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๑๙ (COVID-19)
โพสเมื่อ : 26 ธ.ค. 63
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบครูอัตราจ้างชาวต่างชาติ
โพสเมื่อ : 21 ธ.ค. 63
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งพนักงานบริการ
โพสเมื่อ : 14 ธ.ค. 63
ประกาศโรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 1 เรื่อง การรับสมัครครูต่างชาติสอนภาษาอังกฤษ
โพสเมื่อ : 08 ธ.ค. 63
ประกาศการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานบริการ
โพสเมื่อ : 01 ธ.ค. 63
ประกาศรายชื่อนักกีฬาฟุตบอลที่ผ่านการคัดเลือกโครงการ B.J.1 SMART PROJECT ปีการศึกษา 2563
โพสเมื่อ : 29 มิ.ย. 63
ผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
โพสเมื่อ : 25 มิ.ย. 63
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
โพสเมื่อ : 22 มิ.ย. 63
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง สอนภาษาเกาหลี
โพสเมื่อ : 22 มิ.ย. 63
ประกาศผลการคัดเลือกครูต่างชาติสอนภาษาอังกฤษ
โพสเมื่อ : 22 มิ.ย. 63
ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่นประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒
โพสเมื่อ : 18 มิ.ย. 63
ประกาศรายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓(ตามห้องเรียน)
โพสเมื่อ : 16 มิ.ย. 63
การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
โพสเมื่อ : 12 มิ.ย. 63
การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง สอนภาษาเกาหลี
โพสเมื่อ : 12 มิ.ย. 63