ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒
ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒
ดำเนินการสอบ ในวันศุกร์ ที่ ๕ เมษายน พุทธศักราช ๒๕๖๒

โพสเมื่อ : 01 เม.ย. 2562,11:55   อ่าน 733 ครั้ง