ประกาศ เรื่อง การรับสมัครนักเรียนเข้าห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ ม. ๑ และ ม.๔

ประกาศโรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา ๑

เรื่อง  การรับสมัครนักเรียนเข้าห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔  โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา ๑  ปีการศึกษา ๒๕๖๑

โพสเมื่อ : 06 ก.พ. 2561,00:00   อ่าน 2055 ครั้ง