ประกาสผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ตามประกาศโรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา ๑ เรื่อง การรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ (เพชรบรรหารฯ ๑) ปีการศึกษา ๒๕๖๐ โดยมีการสอบคัดเลือกในวันที่ ๔มีนาคม ๒๕๖๐ บัดนี้โรงเรียนได้ดำเนินการเรียบร้อยแล้ว มีรายชื่อตามบัญชีแนบท้ายประกาศนี้