ประกาศโรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา ๑ การรับสมัครนักเรียนเข้าห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์
โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา ๑ รับสมัครนักเรียนเข้าห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔  ปีการศึกษา ๒๕๖๐  ตามประกาศสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานและประกาศสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษา เขต ๙ เรื่อง นโยบายและแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการรับนักเรียน สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีการศึกษา ๒๕๖๐