เปิดโลกการเรียนรู้กว้างไกล โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา ๑ ร่วมกับสถาบันขงจื้อ ทำ MOU เปิดศูนย์การเรียนร
เปิดโลกการเรียนรู้กว้างไกล โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา ๑ โดยผู้อำนวยการราชันย์  ทิพเนตร ร่วมกับสถาบันขงจื้อ ทำ MOU เปิดศูนย์การเรียนรู้ภาษาจีน ณ โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา ๑